Tầm nhìn của Novakids

Đứng trước sự phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Novakids sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành một hệ thống trường mầm non bắt kịp với xu thế cuả thời đại. Novakids sẽ cố gắng trở thành ngôi nhà thứ 2 thực sự của những đứa trẻ đặt nền tảng đầu tiên cho bé trở thành những công dân trong thời đại mới: năng động, tự tin, tự lập, sống tử tế, nhân hậu và có khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề tối ưu trên nền tảng kỹ năng sống vững vàng.

Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Novakids sẽ cố gắng làm mọi thứ nhằm mang lại cho các bé một môi trường tốt nhất mang lại cho các bé tại đây những giá trị tối ưu nhất, giúp phụ huynh an tâm khi gởi gắm các thiên thần của mình.  

Sứ mệnh của Novakids

Với Sứ mệnh mong muốn trở thành một ngôi nhà thứ hai thật sự của đứa trẻ. Ở đây những đứa trẻ sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc, vui chơi, giáo dục, đánh thức tiềm năng trong mỗi bé.

Novakid là nơi đào tạo và rèn luyện để các bé phát triển theo 1 cách tự nhiên nhất dựa trên các chương trình đào tạo và giảng dạy khoa học, qua đó mỗi bé sẽ được khai phá và phát triển theo năng khiếu của bản thân.